Galeon 640 Fly

1.786.706$

 • Length of the hull: 18.42 m
 • Total length: 20.8 m
 • Beam of the hull: 4.96 m
 • Draft max: 0.99 m
 • Other info: Net price
Danh mục:

Mô tả

640 FLY là một người thay đổi cuộc chơi, một lần nữa cung cấp các giải pháp chưa từng thấy trong phân khúc này.
Galeon 640 FLY “WILD II” được hạ thủy vào tháng 3 năm 2018. Nó là một du thuyền trình diễn, với trang bị phong phú. Cô đã được sử dụng để đại diện cho Nhà máy đóng tàu Galeon trên trường quốc tế.
Chiếc du thuyền này nhiều lần được trao giải trong các cuộc thi danh giá nhất châu Âu:
Mẫu máy biến áp này sẽ đi theo một con đường thiết kế mới để cho phép khối lượng lớn hơn và phân bổ không gian tốt hơn, tất cả trong khi vẫn duy trì hình dáng bên ngoài tuyệt vời Các mẫu Galeon được biết đến. TV 40 inch trượt lên từ mặt bếp, tất cả đều được bảo vệ khỏi các yếu tố bằng tấm che nắng phía sau điện. Quay trở lại xa hơn, hãy tìm bệ tắm thủy lực có khả năng xử lý tất cả các vật dụng dưới nước và lối đi thuận tiện vào cabin thuyền trưởng lớn.
Giải thưởng tàu thuyền châu Âu
Các nhà đóng thuyền được đề cử trong hạng mục này sẽ đổi mới để tạo ra một tính năng hoặc giải pháp thiết kế mới nhằm nâng cao sức hấp dẫn đối với khách hàng cuối và / hoặc cải thiện chức năng của thuyền sản xuất hoặc du thuyền một lần. Các giải pháp được đề cử phải được phát hành, cải tiến, triển khai hoặc tung ra thị trường từ ngày 1 tháng 1 năm 2017 đến ngày 31 tháng 5 năm 2018.
Giải thưởng Người đóng Thuyền
Bảo hành của nhà sản xuất đến tháng 3 năm 2020.

Liên hệ với chúng tôi

  Họ và tên:
  Email:
  Số điện thoại:
  Lời nhắn: