Về chúng tôi

Easternyachts cung cấp dịch vụ mua bán tàu, du thuyền ca nô theo yêu cầu của khách hàng

Dựa trên nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các loại tàu, du thuyền, cano, tàu cao tốc phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng. Hệ thống chúng tôi kết nối với các Agent/Broker du thuyền hàng đầu thế giới; giúp quý khách đặt hàng du thuyền nhanh nhất.

Tư vấn các thủ tục nhập khẩu, hợp đồng mua bán du thuyền, bảo hiểm du thuyền,….

Easternyachts.com bán du thuyền giá rẻ mới 100% và du thuyền đã qua sử dụng.

Trong những năm gần đây,thị trường du thuyền đang trên đà phát triển. Xu hướng du lịch trên du thuyền đang ngày càng nở rộ ở Việt Nam, nhất là các vị trị địa lý giáp biển như Tp.HCM hay Hải Phòng, Quảng Ninh, hay các khu vực sông lớn như Mekong,… 

Xu hướng du lịch trên du thuyền nghỉ dưỡng tại khu vực châu Á đang gia tăng với tỷ lệ rất tốt, trong đó có thị trường Việt Nam, vì thế sẽ có nhiều hãng cập bến Việt Nam. Với tín hiệu khả quan đó, nhiều chuyên gia dự đoán trong vòng 5 năm tới, thị trường kinh doanh mua bán du thuyền sẽ bùng nổ. Bằng chứng là nhiều công ty môi giới tàu thuyền, du thuyền đã đặt văn phòng trụ sở tại Việt Nam. Du thuyền hiện nay đang rất hút khách nên để đón đầu sự phát triển bùng nổ trong thời gian sắp tới, Esternyachts được thành lập để chung tay với các công ty phân phối du thuyền giới thiệu đến quý khách hàng các loại du thuyền mới 100% và du thuyền đã qua sử dụng.

Tư vấn, đặt hàng mua bán du thuyền, cano cao tốc mới chính hãng:

Azimut Yachts, Baykiner, Fairline, Galeon…

Kinh doanh mua bán du thuyền cũ đã qua sử dụng

Ngoài ra, Easternyachts còn kinh doanh du thuyền đã qua sử dụng, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì cũng như cài đặt các thiết bị bổ sung.

Chúng tôi đồng thời tư vấn, hỗ trợ trong việc tuyển thủy thủ đoàn, tìm bến đậu cho du thuyền và ca nô và lên kế hoạch bảo trì.

Nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là tiêu chuẩn dịch vụ cao, hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường, cung cấp thiết bị chất lượng cao và cam kết thực hiện trách nhiệm của chúng tôi, nhằm mang đến quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất