Du thuyền giá bao nhiêu?

Xã hội đang ngày càng phát triển cùng nhu cầu của con người cùng ngày một tăng nhanh chóng. Ngoài chuyên cơ riêng hay xe hơi thì du thuyền đang là một trong những sản phẩm ưa thích của giới nhà giàu. Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng mà các dịch vụ cũng như trang thiết bị của chúng cũng khiến nhiều người thu hút. Vậy giá du thuyền hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Vì sao giá du thuyền được nhiều người quan tâm?

Số tài sản khổng lồ của nhiều đại gia đang không ngừng tăng lên mỗi năm cùng với đó là các thú vui cũng ngày càng khủng hơn. Du thuyền được coi là thú vui lớn của những người thực sự có tiền. Bởi để sở hữu một siêu phẩm thì người đó phải chi một số tiền cực kỳ lớn. Giá du thuyền hiện nay rơi vào khoảng từ vài trăm triệu cho tới hàng chục ngàn tỷ đồng tùy thương hiệu. Bên cạnh đó là chi phí bảo dưỡng hàng tháng; chi phí phụ kiện lên tới hàng trăm triệu đồng. Do vậy mà không phải ai cũng dám can đảm để sở hữu du thuyền.

Du thuyền không chỉ đẹp mà còn sở hữu hệ thống tiện nghi hiện đại đẳng cấp. Các nhà sản xuất đã vố cùng đầu tư nhiều phụ kiện đẳng cấp; hệ thống sân bay; hồ bơi hay các khu vui chơi đều có thể xuất hiện trên du thuyền. Đây chính là lý do khiến cho nhiều đại gia không tiếc tiền đầu tư sở hữu.Việc lênh đênh trên biển để hòa mình với đất trời là điều mà các đại gia thích hưởng thụ sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Tổng hợp những giá du thuyền dưới 1 triệu USD nhưng vô cùng sang trọng

Du thuyền Canados

Đây là du thuyền của hãng Melitas có mức giá khoảng 503 nghìn USD với kích thước dài 30m. Ra mắt vào năm 1987 cho đến này siêu phẩm này đã được cải tiến nhiều và trở thành một trong những du thuyền hạng sang có mức giá mềm. Toàn bộ thân được bọc gỗ và có thể phục vụ từ 8-10 hành khách trong 4 buồng với một đoàn thủy thủ từ 5-6 người.  Du thuyền này được trang bị động cơ kép MTU sinh ra 2.000 mã lực nên có thể di chuyển với tốc độ 24 hải lý và đạt vận tốc tối đa là 28 hải lý. Những buồng ngủ của thuyền trưởng hay các phòng vip đều được trang bị giường lớn. Canados sở hữu một buồng lái tự động, sân trượt tuyết Kawasaki, cùng với rất nhiều thiết bị lặn, ống thở thông hơi và nhiều trò giải trí khác.

Du thuyền Balboa

Du thuyền Balboa có mứ giá khoảng 595 nghìn USD có kích cỡ dài tới 42m. Được sản xuất vào năm 1989 bởi hãng Maaskant Shipyards dưới dạng tàu đánh cá bằng lưới.Sau này người ta đã nâng cấp thành một du thuyền hạng sang. Du thuyền được trang bị động cơ Deutz sinh ra 2.000 mã lực. Đây là du thuyền hoàn hảo dành cho những chuyến hải du trong khoảng 5.000 dặm.

Du thuyền Admiral

Du thuyền Admiral có mức giá 612 nghìn USD với chiều dài 32,6m có vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Sản phẩm này phục vụ cho mục đích giải trí; nghỉ dưỡng. Được trang bị hệ thống động cơ kép MTU sinh ra 1.960 mã lực, chiếc Andiral vận hành với tốc độ 18 hải lý và có thể tăng tốc tới 20 hải lý. Du thuyền Admiral có sức chứa 10 hành khách trong 5 buồng đôi, cùng 6 thành viên đoàn thuỷ thủ.

Du thuyền Sunseeker Manhattan

Du thuyền Sunseeker Manhattan được sản xuất vào năm 2008 và có mức giá khoảng 808 nghìn USD. Mặc dù chỉ dài khoảng 16m nhưng lại có thể đạt tới vận tốc lý tưởng. Bởi siêu du thuyền này được trang bị động cơ kép Volvo 800 có thể sinh ra 1.600 mã lực. Du thuyền thường đi với tốc độ lớn 23 hải lý và có thể tăng tốc tới 32 hải lý. Manhattan 52 có ba buồng riêng biệt, hai mũi tàu và một khoang thủy thủ.

Du thuyền Trilogy

Du thuyền này có mức giá 809 nghìn USD được hãng Tempest Marine sản xuất năm 1990, chiều dài 31,7m. Vào năm 2005 du thuyền này đã được nâng cấp toàn diện về mọi mặt và nhờ đó thân tàu đã được mở rộng hơn. Cùng với đó là trang bị thêm hệ thống điều hòa mới; hệ thống điện được cải tạo; sàn tàu lát bằng gỗ cao cấp. Sức chứa tối đa lên tới 8 khách và 4 buồng riêng. Trilogy được trang bị động cơ 1.000 mã lực nên có thể đạt tốc độ lên tới 32 hải lý.

Du thuyền Grand Cru

Du thuyền Grand Cru có chiều dài 32m với mức giá là 870 nghìn USD. Được sản xuất vào năm 1984 và chạy bằng động cơ điện; được trang bị buồng lái mang phong cách cổ điển. Mặc dù đã trải qua nhiều lần cải tiến nhưng vẫn đảm bảo chất lượng động cơ hoàn hảo. Nội thất bên trong hiện đại có sức chứa 6 khách và 3 buồng riêng. Bên cạnh đó còn được trang bị thêm một boong kín phía đuôi tàu, một buồng chỉ huy rộng rãi và buồng lái.

Du thuyền Mr.Ed

Du thuyền Mr.Ed thuộc hãng đóng tàu maiora có trụ sở tại ý sản xuất vào năm 1991.Du thuyền có mức giá là 875 nghìn USD chạy bằng động cơ điện dài 29m. Du thuyền được cung cấp năng lượng động cơ Detroit Diesel 16V92TA.  Với một vận tốc trung bình đạt 19 hải lý và có thể đạt tốc độ tối đa 22 hải lý. Du thuyền có sức chứa 8 khách và 3 thành viên đoàn thủy thủ.

Du thuyền Clarissa

Du thuyền Clarissa chạy bằng động cơ điện có chiều dài 31,7m được sản xuất vào năm 1977 có mức giá 884 nghìn USD. Về sau du thuyền đã được nâng cấp thêm 4,87m so với ban đầu và luôn được bảo dưỡng hàng năm. Clarissa được trang bị một đài quan sát rộng lớn để du khách ngắm cảnh biển dễ dàng. Ngoài ra du thuyền này còn tiết kiệm nhiên liệu với một hệ thống động cơ kép Detroit 650 mã lực đốt cháy 75,6 lit dầu Diesel mỗi giờ.

Tham khảo thêm về các dòng du thuyền hiện đại nhất hiện nay tại : https://easternyachts.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *